Pregnant with myoma

Hi. Asked ko lang po meron po ba dito pregnant na may myoma din? Im 25 weeks pregnant and i have 3 myoma. Hirap po ako sa pregnancy ko. Baka may tips po kayo. Salamat

5 Replies

Hello po. Ako po 7 weeks preggy now, may nakita 2 myoma. At first, I was worried din po, pero as per my OB, wag daw masyado magworry about sa Myoma, mas magworry daw ako sa mga babies, coz I'm having twins!

My in-law ganun din CS po sya,nung una bed rest sya ng ilang buwan,pag anak nya tinanggal na rin yun myoma,7mos.na baby nya ngaun.

Hi aq po 12weeks pregnant and pinaka malaki na size ng myoma q is 11.6 and apat po fibroids nakita sa uterus q... Kamusta po kayo ngaun?

3y ago

kumusta po naging delivery nyo.. ako din po may 3 daw 28 weeks na ako now sumasakit na talaga hirap gumalaw

sis meron din ako myoma 6 weeks palang ako and im so worried kasi walang pwding inuming gamot kasi nga buntis

Yun friend ko po ganyan. Bed rest sya. Kase lage nagbbleeding