Meron po ako myoma..5 cm..anu po mga naging experience ng ngka myoma na ?delikado po ba kapag ganun

Meron po ako myoma..5 cm..anu po mga naging experience ng ngka myoma na ?delikado po ba kapag ganun n sya kalaki #Myoma..ngaalala po kc ako pra smn n baby sana maging healthy kami dalawa

1 Reply

my myoma din po ako while pregnant, wala naman siya naging problem samin ni baby.. sabi ni doc benign naman daw kasi myoma ko.. nsd naman ako at super healthy si baby

1y ago

thanks po..papasched plng ako s ob this week kaya d ko pa alam sagot re s myoma ko..

Related Articles