subchorionic hemorrhage

Sino po dito meron subchorionic hemorrhage?

34 Replies

Me. Nung 6 weeks. Nawala din after 4mos. Complete bed rest ako nung first trimester plus gamot na pang pakapit

Meron ako dati nung 6 weeks ako, nawala rin naman pagdating ng 11 weeks. Bedrest tsaka inom lang ng mga gamot.

ako, sis meron 1 month ako bedrest den may gamot ako pampakapit... den after 2 weeks balik ko sa ob ko,

ako bedrest with meds na pampakapit..hopefully ok na pagdating ng 2nd trimester 11 weeks preggy now

meron ako first trimester nireseta duphaston 3x a day ,bed rest at follow up lagi kay Ob.

normal lng po na lgeng mskit tyan 5wks preggyy hemorrhagic ovarian cyst dn

3y ago

Pray lang tayo mommy.

ako nadetect at 6 weeks. nawala na nung ika 9 weeks. bedrest for a month tlga

Bedrest sis yan tapos bbgyan ka po pampakapit ni OB mo sis

5y ago

Pede din po umupo pag nangawit na kayo sa kama pero hanggat maaari CR lng kayo tatayo. Tpos hinay hinay po sa paglakad tlga.

Ako po ano po ba dapat gawin

Bedrest lang po momsh katapat nyan