trans v. for 5weeks

sino po dito kagaya ko na nagkaron ng situation na, early ultrasound 5weeks/6days palang nagpa trans v na and wala pang heartbeat for now? sabi ni doc it's normal as long as may sack na sya its ok daw ksi its too early pa naman daw, kabado ako mga mi. huhu

16 Replies

Physiological state po siya. do not worry mommy... too early to detect pa po siya.

2y ago

You're welcome Mi. ako din FTM... Godbless sa preg journey naten... nakaka excite... :)

ako mii pero Ang Sabi lang sakin Wala pang baby ,, pinapabalik ako Ngayon January 4

2y ago

same mi 9weeks na ko now balik ko jan.3

ako po may heartbeat na baby ko, 7 weeks 6 days ☺️

trust your OB. advisable tvs is 8 weeks +

2y ago

thank youuuu🙌

ako po ,5 weeks and 2 days my heartbeat na

masakit ba mag pa tvs?

2y ago

hindi naman based sa expirience ko mi uncomftable lang ng kontu