Heartbeat

Kakatapos ko lng mag pa trans v and 5weeks 2days na akong pregnant, is it normal na wala pa daw pong heartbeat? Mejo worried lng#advicepls

10 Replies

same sakin mhie 11 weeks no heartbeat worried din pero sabi ng OB ko no heartbeat but not dead at healthy daw si baby ko. bleeding pa ako mhie. pero kapit ako sa sinabi ni OB ko na healthy at okay si baby.

7mo ago

nag consult na po ako yan nga po sabi niya. and as of now po nag stop na rin po bleeding ko.

Yes po it's normal. Usually di pa talaga nadedetect sa ultrasound yan. Papabalikin ka after 2 weeks para magpa transv ulit. If wala namang nararamdamang kakaiba or bleeding, nothing to worry ☺️

don't worry mi, same tayo nagpa trans v ako 5 weeks and 5 days no heartbeat pinabalik ako after 2 weeks and now 6 months na si baby hehe

6 weeks po mostly nag kakaroon ng heart beat si baby🤗 btw kakapa ultrasound ko lang po 6 weeks and 5 days po but may heart beat na

yes po, ako dn po ftm nagpatrans v dn unang transv wla pa po nkita un 2nd transv ko msa 7 weeks na po c Baby may heartbeat na

same here hnd pa nkpgpatransv by wed pa daw..sana my mkta na dn sa akin..knkbhan dn ako at hnd dn ako nglilihi kc..

nagpa trans v po ako nun 5 weeks and 6 days may heartbeat na

ako mga mhie 7 weeks na si baby may heartbeat na

Yes po, normal pa yan it’s to early rin kasi

usually po kasi 6 weeks and above

Related Articles