Early pregnancy

Hello mga mommies, ask lang po pag 5weeks preggy po ba usually wala pa po nakikita n baby? Gastational sac palang po.? Nagpa trans v ultrasound po kasi ko ngyon yan po lumabas. Thankyou po sa sagot

2 Replies

Yes po. 6-8weeks nakikita at naririnig heartbeat ng embryo. sakin nun 6weeks nakita ko at narinig na. pray ka lang po at continue lang sa vitamins plus iwas stress hanggat maaari po.

wala pa po talaga 8 weeks po nakikita ung embryo good thing 5 weeks may nakita na Sac