Late period

Hello po mga mi, confused lang po kasi ako dahil di po ako dinatnan ngayon buwan dapat nung 23 pa po ako magkakaron, photo ref na po naka upload and andiyan na rin po yung sa pag intercourse namen. Meron po ako spotting na light brown 4days na and hindi po kasi napupuno yung panty liner ko sa isang araw ng spotting. Question po pwede na po kaya ako mag pt or masyado pa po maaga para mag pt? Thank you po pls respect po

Late period
6 Replies

Hintayin mo nalang may delay ka. Pwede kasing start ng mens siya. Pwede ka din naman mag PT kung gusto mo. Mas maganda kung hintayin mo na hindi kana totally mag regla.

Ako 2 days delayed sa panganay ko nag pt Ako two lines luminaw after a week

pwede napo.ako po noon 4days late lang nagpt na positive po agad.

ako Ng delay Ng 1 week tapos Ng PT na ako . positive po

pwede ka po mag pt mhie.

Thank you so much po sainyo