2mos old baby

Sino po dito hirap patulugin si baby? Yung baby ko tulog ng 8-10pm may feedings in between tapos magigising siya ng 3am tapos may nap lang in between tapos 5am uli hanggang sa mag tanghali tsaka lang siya matutulog ulit. Is it normal? Sna may sumagot

1 Reply

Ikaw mismo ang gumawa ng routine niya everyday sis para hindi ka magworry sa tulog at time niya kumain...7am time for milk,paarawan din at paliguan..tulog yan pagkatapos 11am gatas ulit basta every 4 hours paggatasin mo

5y ago

Thank you! pero kasi siya every 2-3hrs ang gising to be fed