Pleeeaaassee heelpp

Mga mii ask ko lng kung normal ba sa isang 3 months na baby yung late natutulog sa gabi? Nap time nya sa morning between 6:30-8:00 then 9am-12pm na. Tapos sa afternoon naman from 2pm-4pm.. pagka 6pm matutulog pa sya then gising ng mga quarter to 7pm after that yung tulog nya 9pm minsan umaabot pa ng 10pm tapos gigising sya ng 6am.. Normal lng ba sleeping routine ni baby? #advicepls #pleasehelp #RespectMyPost

2 Replies

magiging late takaga amg tulog nya sa gabi since napahaba ng mga naps nya at may pahabol pang nap sa gabi. yung 3rd month baby ko, 7pm tulog na gising 7am pero may ingit every 4hrs yun sign na dedede na sya at itatapat ko lang nipple ko then dede na sya ng pikit pa rin. wag mong habaan ang mga naps lik 2-3hrs kasi mga tulog nya since umaga gang gabi pa.. sa umaga gawin mo 2-3hrs pwede. sa tanghali kahit 1hr at hapon 1hr. wag nangmagnanp pag 6-7pm na.kasi talagang gsing yan hangang 12am..based sa pedia po namin yan. na-ooversleep din kasi ang babies mamsh.. sleep train mo na habang 3months pa lang.

9mo ago

dede pa din po.. 2-3 hours interval ng dede nya

Opo,ganyan tlga ang baby. Di pa kase established ang body clock nila kaya kung ano-anong oras sila natutulog at nagigising.