HELP One month old baby

My baby won't nap! Ano po ba maganda gawin.. ang nap niya lang po is 15mins max kasi matutulog lang siya pag dede saakin.. ginagawa niya pacifier.. okay lng po kaya na gising siya ng 5 hours na.. Feeding on demand din po kame.. pag gabi po natutulog naman po siya.. sleep at 1am siya tapos 3am feed tapos 5am feed 7am feed.. im between po tulog lang siya.. pano po ba patulugin ang baby? any suggestions po?

1 Reply

hi sis normal talaga yan sa mga 1 month old kasi di pa sila sumasabay sa tulog natin hayaan mo sasabay din yan