Baby's Sleeping Pattern / Routine

Hi mga mommies! My lo is turning 5 mos. We're currently living with my in-laws. Normal sleeping routine ni baby is matulog in between feedings. Like, nagmimilk sya every 3 to 4hrs and in between those e nagtetake sya ng nap (mga 1hr to 2hrs). Kaso sinasabihan ako ng in-laws ko na dapat di ko na lang pinapatulog si baby kapag umaga. Kaya lang si baby kasi alam mo na antok na and sila ayaw pa nila patulugin. Like umiiyak na si baby pag ganon. So ako sinasabi ko sa kanila na routine yun ni baby and need nya maka 14 to 16hrs na tulog sa loob ng 24hrs. Di ba, tama naman na di natin dapat pigilan ang antok ni baby lalo at adjusting pa sila between night and day. #sleepingbaby

2 Replies

Opo 5 months na din po si baby at nagnanap sya sa umaga at hapon. Tapos ok din tulog nya sa gabi.

2y ago

Para raw di pagising gising sa gabi. e Normal naman kasi gigising sila di ba, kasi magugutom talaga sila.

You are doing GREAT MOMMY! ❤️ Keep it up! Patulugin mo lang si baby, need niya yun.