normal lang po ba na more than 8 hrs na gising si baby.. in between po sobrang ikli lng ng nap nya..

normal lang po ba na more than 8 hrs na gising si baby.. in between po sobrang ikli lng ng nap nya..#pleasehelp #advicepls

2 Replies

iba iba naman ata baby. Kase baby ko 3 months na. Minsan 4 hours straight na gising tas ang tulog nya straight 8 hours pero ginigising ko para padedeen. tas tulog na ulit.

parang hindi po normal kung 2 months old pa lang sya...

4mo ago

today lang po nmn ito hnd naman consistent.. ako rin po wala pang tulog🥹