newborn clothes

Sino po dito dina po nagagamit na damit ni baby po .pang newborn pwede po nlng bilhin ko nalng po need ko lng kase .pag nag order pa ng shopee po kce medyo matgal pa paghihinty eh sabe skin bka posible manganganak na ako sa july 14 po salamat po

1 Reply

Mamsh pagpa utos ka nlang sa SM or sa mga palengke na my mga tinda. Ung mga orders ko s end of the month pa expected delivery tpos sa 20 na ako manga2nak. Buti nlang nkapag order na ako before pa ng mga.pakunti kunti ung crib pa ang unang nadeliver kysa sa mga.essentials

Related Articles