Newborn Clothes?

Hi! Ask ko lang po kung magkano usually yung mga damit pang newborn? Ano ano po yung mga need unahin bilhin? Sabi kasi unti untiin ko na daw po though 6 months palang sya. #FTM ?

1 Reply

Depende momsh kung sanka bibili kahit bili ka lang ng mga 12pcs baby dress,pajama, lampein ganun .. price 100+ ganun

4y ago

100+ lang aabutin? Or per piece? Pag sa mall for sure mas mahal pero pag sa market lang po yung mga damit?