Need Iron Newborn Clothes??

Kelangan po plantsahin damit ng newborn or no need na po?

25 Replies

Need daw po mommy. Ganyan dn po ako nun, pinlantsa ko, pra kung sakaling may insects na di natin makita, ee mapapatay siya nung init ng plantsa. Hehe.. Hingi nadin po sna ko favor mommy. Palike naman po entry ni baby ko sa #SayCheese. Visit mo lang po profile ko then Photos. Salamat po..

dati yun mil ko nag iron ng clothes ng babies ko para daw mamatay mga bacteria and mga langgam in case may mga nasama sa damit galing sa sampayan

Needed po lalo na ngayon, dahil yung init ng plantsa ay makakatulong na madisinfect yung mga gamit ni baby.

mas ok maplantsa pra mas safe at totally matanggal ang dumi lalo na kung online natin nabili

No need na po para sakin.ako never ngplantsa ng damit ni baby ko until now mag3mos.n cya

Yung sakin po pinlantsa ko lahat miski mga pranela and cover ng comforter and pillows

As much as possible po mamsh opo. Ako po until now planstado mga damit ni baby po.

Yes momsh mas magandang pinaplantsa damit ng baby para mamatay daw yung bacteria

yes po need po tlaga plantsahin after labhan lagi mga damit ni baby..

Needed po mommy lalo na yung mga bago. Lalabhan muna tas plantsahin.