clothes

ask Lang po possibLe o iLang newborn cLothes ang need biLhin for baby? iniisip ko kasi baka pag madami maiwanan din niya kasi sabi po mabiLis Lumaki ang baby.. and iLan din po ang pdd biLhin na pang months na baby? first time Mommy po kaya medyo hindi pa maaLam ?

2 Replies

Ako po nun momsh 6 sets ng pajama with short sleeved / long sleeved 2 onesies 3 pairs mittens & socks 18pcs lampin (cloth diaper) mabilis din namang matuyo kapag nilabhan. Found this article on our website for the complete baby essentials list 😉 https://ph.theasianparent.com/newborn-baby-essentials-list/

5y ago

cge po 😊

dpende yan sis sayo. kung may ksama/katulong ka na magbabantay kay baby at mkakapaglaba ka every day or every other day okay lang kahit hnd mdami. pero kung mag isa ka mas mganda kung ddamihan mo pra yung time na ispend mo sa paglalaba itulog mo nlang.

5y ago

haLa dami! hehe