32w1d

Sino po dito di maiwasan ang pamamanas? Halos everyday ako naglalakad lakad. I even drink lots of water. Di ako nagskip sa paginom ng vits. Mahilig ako sa banana(hilaw, turon, maruya, saging con yelo). I always elevate my feet whenever i sit or pag matutulog na Di ko maiwasan magworry. Im doing the best i can kaso napagod lang ako ng konti yesterday then pagcheck ko sa paa ko, manas na sya. Anyone who experienced the same thing? Ano kaya remedies na ginawa nyo? Next week pa kasi balik ko kay ob. Medyo may paninigas yung tyan at sumasakit tagiliran ko pag napapagod pero wala naman hilab at spotting. Tia

32w1d
57 Replies

Imassage mo every night mommy. Ung upward position mommy para mawala ng paonti onti ung pamamanas. Effective naman sya sakin nung ginawa ko sya. Nawala ung manas ko ngayon. 37 weeks na ko 😊

5y ago

No problem mommy 😊