vomiting

What's the best thing to do when i always vomit even the water i just drunk?

2 Replies

lemon juice po sken iniinum ko , payo po sken ng ob ko after meal wait up until 30 minutes bgo uminom ng tubig 😊

4y ago

pcheck up po kayo momsh para mabigyan po kau ng ob ng supplements kasi need din po kmaen pra kay baby 😊

Drink lots of water,chew a ginger.smell the fresh lemon pill,prepare peppermint tea

4y ago

Hindi naman sakin nga fresh na luya talaga dinikdik ko tapos pinapakuluan,yon ang ginagawa kung tubig sa gatas ko.pampatanggal narin ng lamig sa katawan