Subchorionic Hemorrhage

sino po dito may case na may subchorionic hemorrhage ng 5wks palang ang tummy na nag spotting o dinudugo po? pero 8wks resolving ndw po un kaso now na 10 wks na po pero minsan ganun pdn may spotting at minsan may blood na buo na maliit lng. may mga iniinum po ako na pang pakapit 2 klase ung duvaprine at progesterone heragest. sab po nila normal lang dw po un bsta wag lang daw po puno napkin pag dinugo. medyo nag aalala nadin po aq. ung unang pagdugo kc nagpdala aq s hospital tinurukan lng po aq dextrose at may ksabay na pakapt. pro knaumaghn pnauwi dn aq ng doctor. now ganun pdn po meron konti pro d nmn lagi minsn lng po. nwwla dn agad. kya mdyo nagwoworried dn po aq.

18 Replies

non 13 wks n po feb.7 po bumalik aq sa ob kc may dugo nmn po na lumabas pero mga 3drops lng po cguro tas saka lang po nakta ni OB na may cervical polyp daw po aq na maliit. un daw po ung dumudugo. pero continues pdin po ang bedrest ko at inum ng pang pakapit. 2wks for heragest at 2wks na duvaprine nilinis nya dn polyp sa loob. tapos pinabalik aq ng feb 9 pra icheck daw po un polyp d n dumugo non 9 pero continue gamot another 2wks heragest at 1 month na duvaprine. now may konting spotting o nlng po. sab pag anak nlng dw alisin ang polyp. kabado pro dasal dasal nlng at sunod lng dn s ob po. 15wks ko npo now..sana mag ok npo tau lht mga mommies.

5y ago

oo.. meron.. nong hndi p ako preggy, may discharge n tlga ako.. kaso hndi ko lng pinapansin,. kasi iniisip ko na bka sa regla ko, dahil minsan delayed ako ng 1 week.. pero nong niraspahan ako nong MAY2018, ,nwala nman ung amoy, kaso bumalik nman nong na buntis n ako..