Subchorionic Hemorrhage

sino po dito may case na may subchorionic hemorrhage ng 5wks palang ang tummy na nag spotting o dinudugo po? pero 8wks resolving ndw po un kaso now na 10 wks na po pero minsan ganun pdn may spotting at minsan may blood na buo na maliit lng. may mga iniinum po ako na pang pakapit 2 klase ung duvaprine at progesterone heragest. sab po nila normal lang dw po un bsta wag lang daw po puno napkin pag dinugo. medyo nag aalala nadin po aq. ung unang pagdugo kc nagpdala aq s hospital tinurukan lng po aq dextrose at may ksabay na pakapt. pro knaumaghn pnauwi dn aq ng doctor. now ganun pdn po meron konti pro d nmn lagi minsn lng po. nwwla dn agad. kya mdyo nagwoworried dn po aq.

18 Replies

Consult your doctor po. Also magpahinga kayo. Ako with my first baby may ganung issue, binigyan din akong pampakapit and naka-bed rest ako ng 2 months. Methergine gamot ko nun. My eldest is 5 yrs old na.

5y ago

ilan mons.po kau preggy ng matigil po un pag bleed? mag 3 mons.npo ngayon feb pero ganun pdn po. non una 5wks po ok nmn kc d ko pa po alam n preggy aq. tas start ng malamn at nagpcheck up na po ako sa ob aftr 2 wks don ndn po start ko na duguin. pagminsan po wala minsan nmn po meron. nakakakaba po.

Nagkaroon din po ako ng gnyan may pina take po sakin si Doc ng duphaston 2x a day for 1 month po wag daw po magbubuhat ng mbigat po eto po ung sakin

Same here. Nagtake lang ako ng meds na resita ni OB, complete bedrest talaga for 1 week and veggies and fruits, thanks God naging ok siya.

5y ago

after nyo po ba mag bed rest ng 1 week bumalik na kayo agad sa ob nyo para nagpa transvi? kase po ako pinag bed rest din po ako and take ng gamot for 1 week . hindi ko na po alam gagawin next kung babalik ba ako sa kanya or hintayin ko yung 1 month para sa next check up

hala ako po may ganun din nung 6 weeks pero di naman po ako dinudugo .. 11 weeks na po preggy

fully bedrest ka dapat mommy waag kna muna maglakad lakad higa lang and consult ur oby

Consult ur OB po. Then strict bedrest din

Nadetect na po ba heartbeat ni baby?

5y ago

opo..non pa 6wks plang po meron napo heartbeat.

Magbedrest ka rin sis.