asking

Hi po mron po ba dto nag spotting 9 weeks pregnant po aq ..5 days na pro pmunta nman aq sa ob q neresetahan nya aq duvadilan 3x a day..pro til now ganun pa dn..nagwoworry po kc aq .sav nmn po nagbabawas lng dw..

5 Replies

Nagspotting ako for how many times mommy dahil 1st sa UTI ko, 2nd stress and 3rd, excessive walking and house chores. Yung OB ko rinesetahan Niya ako Ng duvadillan alongside with and duphaston and rechecking ng urinary result ko.. more water din.. Just be obedient sa OB mo sis. Pag more pa Yung spotting mo.. balik ka ulit sa OB mo.

Pero binigyan ka ng duphaston sis? Ako ngkaron ng brownish na discharge pinag 2x ako ng duphaston tas lots of water.. Nakaka 2liters ako a day.. May nabasa din kase ako na pag mataas din ang uti nakakapg spot daw.. Not sure

Di ka po pinagTVS ni OB ultrasound po? Para sana macheck kung may pagdudurugo sa loob or IE kung open ang cervix mo?

pag nag spotting ka pa din po balik ka lang sa ob mu para mas alam mu po gagawin mu

Magbedrest ka po muna

5y ago

Yes po bedrest nga po nagwoworry lng po tlga aq...huhu d maiwasan