Sino po may case.

Hello sino po dito my case na nakita sa utz na Mild ventriculomegaly bilateral. same po sa HYDROCEPHALUS.

10 Replies

Sakin nakita during utz kaya nag require ng CAS then after CAS sabi may moderate ventriculomegaly si baby .. Kamusta po baby nyo ?

Hello! Sakin sis nkitaan din sa utz ko ng ganyang case c baby ko 😥 im 30weeks preggy now

3y ago

sis anung syntomas Po ?

May mild ventri dn baby ko nung pag CAS. now 2 months na cya. kmusta po baby mo?

Gnyan yung baby ko now. Kmusta na po baby mo momsh?

12mo ago

sakin nakita po during utz and CAS kaya hanggang ngayon worried ako .. Kamusta po baby nyo ?

bakit daw po nagkakaganun ang baby po?

kamusta ng baby nyo?

Di ko po alam yan

up