Worried mom

Hi po first time mom. May nakita po kasi sa CAS ng baby ko mild ventriculomegaly siya. Ask ko lang po kung meron po bang same case here na mom? Thanks po sa sasagot ??

7 Replies

Hello po. Kamusta na po si baby? In my case, hindi po nakita during CAS pero last month (7 months preggy) eh biglang may nakita sa ultrasound na mild ventriculomegaly. It's my first baby.

4y ago

Anu po sabi ng OB nyo? I gave birth last dec.6mos na po si baby. He's doing great naman.

Pwede po ba malaman kung ano po yun , ?

4y ago

sis Pm mko hnde po kita makita - Zehcnas oaponas Anreb

Hi, mommy. Kumusta po si baby mo?

4y ago

hello same case din po tyo

hello sis same case din po tyo

hi mam ange

hello

.