Mild Ventriculomegaly

Hello mga mommies. Meron po ba dito same case ng CAS ultrasound ko.. Posible ba mging normal pa ito. Kasi may nkkita sa head n baby n may tubig daw pero mild lang.😔 #26weekspregnant

Mild Ventriculomegaly
5 Replies

Hi. Mam same cases po tayo.. 32 weeks may nkita sa utz ni baby.. Pero nung 23 weeks na nag pa cas ako wla nmn yun. Nirefer po ako sa perinatologist. Tpos every week nagpapautz pra imonitor. Kung same size p rn. Isolated daw po yun.. Ngayon mag 37 weeks na ko.. ok nmn daw po sabi nung perinatologist at ng ob Ko yun po irerefer ako sa neuro pedia nmn pagkapnganak pra icranial utz si baby. Para mabigyan ng clearance.. Pray lang tayo mommy🙏🙏.. Na Magiging ok lahat

3y ago

hi Sis, ano treatment pinagawa sayo?

same cases po ., Hindi po AKO tinanggap SA public hospital ., private daw po kailangn SA may specialists .,

Hello, kmusta na po baby niyo ngayon?

hello Sis, kmusta po baby nyo?

kmusta na baby sis?