Nasusuka after uminom ng OBimin plus

Sino po dito ang nasusuka at sumasama ang pakiramdam after magtake ng Obimin plus.

19 Replies

Ako sis.. Pero ang ginawa ko.. Nilipat ko siya ng oras ng pag inom.. Nag observed ako kapag morning ko sya iniinom nasusuka ako.. Sinubukan ko pang gabi.. Ayun hindi nako nasuka Ulit... Hehe... Try mo yan sis.. Maganda kasi OBimin Plus..

Ganyan din ako.Try mo mommy sa gabi inumin . Pagkakain mo wait mo ng 30mins bago mo inumin ung obimin. Then after i take wait ng 1hour bago humiga. Effective namn siya sakin. .wag mo lang din sabayan ng ibang gamot kase baka isuka mo rin.😊

pinalitan po ng ob yung mga vitamins ko from obimin, obimax na ang iniinom ko.. kc ganyan din ang complain ko.. pati yung ferrous sulfate ko pinalitan ng ob ko.. from hemarate to sangobion..

same here momsh, nakaramdam ng sinisikmura at nasusuka after i take obimin. ginagawa ko is before na lg ako matulog nagtatake ng obimin pra di ko maramdaman ang parang masusuka.

4y ago

Paraeho tayo sis ng ginawa.. Kasi ang sabi nila maganda daw talaga obimin plus.. Morning sya nireseta sakin.. Pero dahil nagsusuka ako nag observed ako sinubukan ko sya gabi ko ininom.. Mula nuon hindi nako nagsuka 😂

Di ka po kasi sanay mommy tska ang laki ng obimin no?😂 Sa 1st baby ko mommy pinapalitan ko ky OB yan ng mosvit pero sa 2nd baby ko nmn carry ko na mxado ung obimin hehe hindi na ako nasusuka....

Nagtake din po ako ng Obimin plus before. You can tell your OB po para mapalitan nya yung multivitamins mo. 😊 Obynal pinalit ni OB ko before.

Ako po tinetake ko sya after lunch. Nung unang take ko na gutom ako, nagsuka rin ako. kaya ang ginawa ko pag tapos kumain ko sya iniinom.

ganyan vitamins ko mamsh. obimin plus. mas maganda pag gabi mo sya iinumin. yan din ininom ko sa 1st baby ko. ☺️☺️

Dapat po may laman ang tyan mami bago uminom nyan mas ok gabi mo sya inumin

Same sakin before. Try mo po i take ng konti lang ang kain. Yung di ka busog basta may onting laman ang tyan. 😊😊