Nasusuka after uminom ng OBimin plus

Sino po dito ang nasusuka at sumasama ang pakiramdam after magtake ng Obimin plus.

19 Replies

same here momsh, nakaramdam ng sinisikmura at nasusuka after i take obimin. ginagawa ko is before na lg ako matulog nagtatake ng obimin pra di ko maramdaman ang parang masusuka.

4y ago

Paraeho tayo sis ng ginawa.. Kasi ang sabi nila maganda daw talaga obimin plus.. Morning sya nireseta sakin.. Pero dahil nagsusuka ako nag observed ako sinubukan ko sya gabi ko ininom.. Mula nuon hindi nako nagsuka 😂