obimin or natal plus ?

Sis ano po kaya mas maganda inumin obimin plus or natal plus? Nasusuka po kasi ako sa obimin ?

15 Replies

Nagtitake din ako non, di talaga maganda amoy at lasa pero ginagawa ko nagreready muna ako water tapos pag ipapasok ko na sa bibig ko di ako hihingi tapos susundan ko na agad ng tubig. Ayun lang. Nasanay na ko so di na ko nasusuka.

hindi naman .. iniinom ko uung obimin plus after mag breakfast sabi kasi ng ob aftermeal sya dapat inumin pati yung calciumade.. yung ferrous+folic mas ok inumin sa gabi ..

Mas maganda obimin plus sis.. Ako din nagsusuka nung una.. Ginawa ko from morning.. Nilipat ko sya sa gabi... Pinilit ko talaga kasi maganda daw vitamins na yun 😁

Ako po after ko maubos ang obimin nag papalit po ako sa OB ko ginawa po nya generics po ang obimin ko ,, ang sarap lasa ng candy at kulay red

Obimin po para sa akin kasi yun ang nireseta ni OB ko sa akin noong preggy ako at yun ulit nireseta niya sa akin after ko manganak.

Hi kamusta na ung pag take mo ng obimin? Im 11weeks everytime tinake ko sya nag susuka ako.. nagpapalit ka ba ng multivitamins?

3y ago

nagsusuka din po ako sa obimin nung nag lilihi pa ako.. ako ininom ko 2nd-3rd trimester na

Nakakasuka ba talaga ang obimin ? Kakareseta LNG sakin kahapon tas ngaung umaga ko sya ininum .. Mayamaya sumuka na ko ..

1y ago

yes po till now 2nd trimester nasusuka ako kaya nagpakit brand natal plus mas ok mas maliit. as per ob meron kasi fish oil yng obimin kaya mejo malansa ung lasa

obimin., maganda.yan iniinom ko preggy sa una at pangalawa.,sa una lang naman nakakasuka inumin.

obimin gamit eversince di naman po ako nagsusuka pero depende siguro po

Obmin. With fish oil kasi sya which is good for brain development ng baby 😊

3y ago

question po, may nireseta kasi sakin si doc na obimin plus eh nag fifish oil na po ako na capsule. Should I stop the fish oil capsule and just take obimin since may fish oil na sya na kasama?