NASUSUKA SA OBIMIN?

Mommies ako lang ba nasusuka after magtake ng Obimin plus? Every morning ko sya iniinom after breakfast. Kaso after parang nasusuka ako, iba feeling ng tiyan ko. 🤢🥴

18 Replies

I'm taking also Obimin Plus and sa gabi ko sya tinatake. Dapat may laman ang tiyan bago inumin. Wag na kakain ng maaasim before and after magtake. 13 weeks ako since nagstart and I'm 19 weeks preggy now, siguro may mga 3 beses na nasuka ako because of Obimin pero satingin ko natrigger din kasi kumain ako ng maasim bago uminom non. But I can handle it now. ☺️ Try mo din po nasa gabi itake. But then if di parin okay, you can tell your OB to change it kasi yung OB ko also told me na hiyangan talaga ang Obimin kaya may other brand option just incase but she also told me na sobrang goods ang nutrients and vitamins content ng obimin. ☺️

Ganyan din po ako non mommy, ayoko po ng lasa at amoy ng obimin, Nagtry pa nga po ako maghanap ng alternative kaso nung chineck ko po mas madaming nutrients and vitamins ung formula ni Obimin, kaya pinipilit ko nalang po inumin para kay Baby. Ang ginagawa ko po pag iinom ako, Di po ako hihinga para di ko maamoy ung gamot tas mabilisan ung pag-inom ko haha minsan din po kumakain ako ng something na makakaalis ng lasa nya like candy or tinapay.

Yan din reseta ng OB ko saken. Nung 2nd pregnancy ko walang problem. Pero dito sa third one, nagsusuka at maasim ang tyan ko after ko inumin kahit after dinner ko sya inumin as per advise ni OB. Plus hirap talaga ako uminom ng malalaking gamot kahit capsule pa to. Nagpapalit n lang ako ng vitamins

tell your OB po para machange nya yung iinumin mo ☺️ ako ksi either OBMax or Obimin I take first OBMax kaso after 1min i started to paltipate, nhhrapan ako huminga kaya lipat ako Obimin pero so far never ko naexperience yung sayo po. Did you try it in the night instead in the morning?

Same case po with obimin plus. Gabi ko rin un intake nya pero di ko pa rin kaya. Hirap talaga kong inimin yan kahit pilitin ko, after few minutes isusuka ko rin sya. Nagpapalit na lang ako kay OB ng other vitamins.

same po. everytime na umiinom ako nyan kahit after meal sumusuka ako. so tinigil ko muna. nakakapanghina din kasi . sa next check up ko magask ko if may ibang pwedeng vitamins na ipalit.

for me lahat ng prenatal nakaksuka pwera ung candy like na US products. Kaya ako ginagwa ko binubuksan ko ung natal plus ko budbud ko sa anmum choco ko LOL same pdon nakakasuka hahaha

try mo po ung ice cube mi para ma lessened ung pag suka mo or para dka po mag suka .. yan po recommend sakin ng ob ko .. at wag mo po isipin na mag susuka ka ☺️

try niyo po isabay sa banana 😅 ung malalaking vitamins ko sinasabay ko sa banana paglunok po, same thing nung ng-antibiotic ako nung ngka-uti po😀

yan Din Vitamins Ko simula nung first trimester ko, sa awa Ni Lord nasasarapan Ako Lalo na sa Amoy sarap Nguyain, Bago Matulog ko sya Iniinom.