inverted nipple

Sino po dito ang may inverted nipple? Mahirap po bang mag pa BF? 7months pregnant na po ako and parang may white discharge na lumalabas sa inverted nipple ko.. hnd ko alam kung milk sya o anu. Everyday ko nmn nililinis ksi bka dumi lng ..pero lagi pa rin meron. Normal nipple nmn yung left breast ko. Yung right ang inverted. Bka mahirapan maglatch si baby kapag inverted.. haayy..

10 Replies

Hi mommy, inverted yung saakin. Grabe struggle ko kasi both breasts:( Sa hospital palang pinabili na kami ng nipple shield. Sobrang hirap talaga. Pero ang mga nababasa ko noon, basta ipalatch lang kay baby, mahihila niya din yung nipple. True enough, medyo nakalabas na yung sa left ko. So now one side pinapalatch ko, yung isa, pump nalang since di talaga siya lumabas. Mahapdi talaga sa una mommy. Mga 2 months ako nakanipple shield. Pero wala, tiyaga talaga. Naka mixed kami nung una kasi super painful minsan na di ko na kaya ipalatch. Ngayon full breastmilk na talaga.

5y ago

Bili ka ng MQT Nipple Balm. Medyo nakatulong siya. Ummmm ngayon one side lang pinapadede ko kasi yung kabila masakit talaga pag tinry. Wag ka masyadong mastress. Tanggapin mo na okay lang naman magbigay ng formula hehe Di naman yun poison. Basta pag ready ka na, try mo ulit ipalatch.

There's a lot of mommies na inverted nipple but they were able to successfully breastfeed. Join Breastfeeding Pinays on fb mommy madame sila masshare na tips sayo dun.

Yes po mahirap magpaBF kapag inverted ung nipple. Isa po ako dyan while nagpapaBF ako hinahawakan ko talaga Breast ko ng mabuti na para makadidi c baby ko..

Anyway, search kayo ng nipple shields para ready in case di makaya ni baby magdede. Minsan naffrustrate baby ko kasi walang makapa.

Pag po ba my mga white white na khit kunti lang na nalabas sa nipple. It means po ba nun un nag rready na for milk slamat

Me my left nipple ay inverted mahirap sa una pero nasanay din ako pina pump ko nalang sya

Pa sipsip mo kay hubby mo sis para lumabas yung nipple. Yan ksi sabi samin

inverted po ako.. pero naging oks naman po, lagi ko lang pina latch kay baby..

4y ago

I think proper latching po talaga ang need if inverted nipple. Better na masubo ni baby ang areola, instead na nipple lang.

Me po

ako po, na amazed nga ako na may nipple pala ako 😂, pero gumamit ako nun ng nipple shield para maka dede si baby, then after 3or4 months kusang lumabas.

5y ago

Sis effective b ang nipple shield?