Inverted nipple

What to do if you have an inverted nipple? 2 months na si baby inverted parin ung isang nipple.

6 Replies

same 1month 4days na si baby inverted pa din ang nipple ko pero pinipilit ko pa din ipasuck sa kanya ginagawa ko kinakapag ko yung bilog sa bandang utong ko tapos iaalalay ko ipadede sakanya hanggang sa nasipsip/nahold nya na medyo mahirap at masakit lang then pinapump ko din everyday then tatry ko din yung nipple cover/protector kapit lang mapagpatuloy lang ang bf goal natin hehehe

pump lang ng pump mommy. tiisin ang sakit. kung kaya nang ni baby mag suck, lalabas din yan. 2 inverted nipples ako premie pa baby ko tyaga lang sa pag pump, make sure lang tama size ng suction cup 😊

same tayo momsh inverted din sakin ginawa ko date ung syringe pinang supsop ko putulin mo lang ung dulo, tas pag umultaw na momsh tsaka mo padudu kay baby tiis lang sa sakit , laban lang

hello po pwde po magtanung normal lng po ba na 3to4 times po kung dumumi sa maghapon ang baby ko mag 3week palng po kmi ng baby ko simula nanganak ako

May nabasa ko na gumamit ng nipple shield ang laking tulong raw

2y ago

nipple shields po para lang sa mga sugat na nipples. it may cause nipple confusion po kasi 😊

Mag suot raw po ng nipple shields