inverted nipple

Sino po dito ang may inverted nipple? Mahirap po bang mag pa BF? 7months pregnant na po ako and parang may white discharge na lumalabas sa inverted nipple ko.. hnd ko alam kung milk sya o anu. Everyday ko nmn nililinis ksi bka dumi lng ..pero lagi pa rin meron. Normal nipple nmn yung left breast ko. Yung right ang inverted. Bka mahirapan maglatch si baby kapag inverted.. haayy..

10 Replies

Hi mommy, inverted yung saakin. Grabe struggle ko kasi both breasts:( Sa hospital palang pinabili na kami ng nipple shield. Sobrang hirap talaga. Pero ang mga nababasa ko noon, basta ipalatch lang kay baby, mahihila niya din yung nipple. True enough, medyo nakalabas na yung sa left ko. So now one side pinapalatch ko, yung isa, pump nalang since di talaga siya lumabas. Mahapdi talaga sa una mommy. Mga 2 months ako nakanipple shield. Pero wala, tiyaga talaga. Naka mixed kami nung una kasi super painful minsan na di ko na kaya ipalatch. Ngayon full breastmilk na talaga.

5y ago

Bili ka ng MQT Nipple Balm. Medyo nakatulong siya. Ummmm ngayon one side lang pinapadede ko kasi yung kabila masakit talaga pag tinry. Wag ka masyadong mastress. Tanggapin mo na okay lang naman magbigay ng formula hehe Di naman yun poison. Basta pag ready ka na, try mo ulit ipalatch.