Inverted Nipple

Sino same problem kami inverted Nipple? Inverted yung isa kung nipple yung left kaya ang na dedean lang ng baby ko is yung right. Ang ginagawa ko nalang nag pa pump ako sa left para kahit papaano nakakalabas ang gatas. Sayang kasi ang gatas ko dame pa naman . Anyone who can help me paano maiiayos ang inverted Nipple ? Inverted Nipple but still Breastfeeding mom ? Sino na po naka experience like me?

4 Replies

Hi. Exclusive breastfeeding momma here for 3months (3months na rin si lo) and both of my nipples are inverted. I didn't do anything. Pinapalatch ko lang kay baby. Lalabas siya pag nilalatch then babalik siya after feeding. Wala naman daw problem dun accdg to both my ob and our pedia. Masakit lang sa umpisa but after some time, ok na. Tamang pagpapalatch lang po.

momsh alam mo ung syringe?? putulin mo lng pnakapuno ng karayom dun then un ang ipangsipsip mo, o d kya hingi ka nlng ng gNun sa oby mo

5y ago

Kahit kasi ano gawin ko lalabas naman sya then maya maya babalik na sa dati. Hopefully sana maging effective yung syringe. Thanks for the advice sis 😊

Same here mamsh inverted din ako eh hirap tlaga mag breast feed

5y ago

Kaya nga hirap talaga isang breast lang na dedean ni Baby.

Syringe po