inverted nipple

Sino po dito ang may inverted nipple? Mahirap po bang mag pa BF? 7months pregnant na po ako and parang may white discharge na lumalabas sa inverted nipple ko.. hnd ko alam kung milk sya o anu. Everyday ko nmn nililinis ksi bka dumi lng ..pero lagi pa rin meron. Normal nipple nmn yung left breast ko. Yung right ang inverted. Bka mahirapan maglatch si baby kapag inverted.. haayy..

10 Replies

Anyway, search kayo ng nipple shields para ready in case di makaya ni baby magdede. Minsan naffrustrate baby ko kasi walang makapa.