hirap matulog

Sino po dito ang hirap matulog sa gabe.. ako kasi laging gising sa madaling araw, magigising ng 12am or 1 then makakatulog na ng 4am. puyat lagi. baka po meron kayong routine or vitamins na tinitake? 9weeks pregnant here

1 Reply

33 weeks pregnant ako, usually kapag nagigising ako ng madaling araw at d na ako makatulog ulit, iniiwasan ko magphone, kasi mas lalo akong d makakatulog. try mo makinig ng lullabies dito sa app under media section baka effective sayo. basta kapag nagising ka, wag ka mag cp kasi magigising nanaman diwa mo