13weeks and 5days, may same po ba sakin na hirap matulog? 3am or 4am na ko lagi nakakatulog 😔

hirap sa pagtulog

4 Replies

Same po mommy, lagi ako nagigising ng 2am hanggang umaga na yan, hirap na makatulog ulit. Nagtatatry na lang ako bumawi ng nap during the day 😢

Ako rin po di ako makatulog agad. Laging tulog ko nasa 12 am to 2 am. Kaka 17 weeks ko lang. Kaya pag check up day, minsan ang baba ng bp ko.

3mo ago

nag try na din po ako, mhii. pero un padin talaga nahirapan talaga ko matulog. tapos kung makatulog man, kunting oras lang. pag nagising, hirap nanaman uli makatulog.

17weeks and 4days sakin sobrang hirap din ako makatulog

same here am 16 weeks pregy