Hirap matulog at 19weeks.

Hello po, meron po ba dito na hirap maka tulog? At pa gising gising lalo na sa madaling araw? Ganito po ako palagi sobrang hirap matulog sa gabi. Nag worry ako baka ma paano si baby. Any tips po mommies ano ginagawa ninyo? First time mom here..

4 Replies

hi po, hirap rin poba kayo makatulog ganon rin po ako minsan pag nakakatulog ako ng maaga mamaya gising nako at di nako makakatulog ulit aantayin ko mona antokin ulit ako tsaka lang ako ulit don makakatulog minsan pa nga pag gabi panay ihi ako bakit po ganon tanong kolang po sana ,

same hirap din ako tas ang bilis ko lang magising konting galaw magigising ako, ginawa ko naglalagay ako ng unan sa tyan ko tas may unan pako between legs madami akong unan then nainom ako mainit na gatas or milo before matulog so far effective naman

same here.. 19 weeks pregnant.. hirap din Makatulog.. parang Ang babaw ng tulog ko lagi. Ang ginagawa ko Minsan mgpatugtog ng mga nkakaantok na music para lng Makatulog.. pero minsan talaga nagigising ako sa sa konting ingay..

same, 19 weeks na din me, hirap din matulog talaga. super babaw and kahit tulog ka, nararamdaman mo surroundings mo. masakit sa ulo no mga mami?🥲