Puyat

Hi mommies, ako lang ba ang natutulog ng 4am or 5am na tas magigising 9am, balik sa pagtulog ng 12nn to 3pm.Dahil hirap makatulog sa gabi. Pag maaga naman ako matulog like 10 or 11pm nagigising naman ako ng napakaaga like 4am. Huhuhu. Masama ba effect nun kay Baby? 18 weeks preggy here.

2 Replies

Ganyan din ako. Late na din ako nakakatulog until now 38 weeks pero enough naman tulog ko. Bihira na din ako makatulog sa hapon unless kulang tulog sa gabi. Normal na yan sa buntis. Basta saktong tulog lang iconsume mo, wag kulang at sobra.

I experienced din po yan na mahirap makatulog talaga sa gabi, pero advice nila sakin noon na wag daw magpuyat and best to sleep ng 8hrs. Try mo po na palitan ang body clock mo, no harm in trying. 😊