puyat

i'm 27 weeks pregnant and laging madaling araw na natutulog. meron din po bang same case like me? ang hirap matulog talaga :(( nagwworry ako baka maapektuhan si baby

1 Reply

Same po skin . Ganyan dn ako dati . Gcng madaling araw tapos mga 11am na naggcng tapos kakain lang . Mga hapon 3pm antok na antok na namn . Hehehe pag lbas ni baby sa madaling araw pala dn sya gcng heheh

3y ago

same tau sis..OK LNG nmn sakin nasanay n ako..OK nmn c bb pglabas..basta ang vitamins wag kalimotan