First time mom. Sa lying in nanganak

Sino po sa lying in nanganak? Gusto ko ho sana sa lying in manganak para malapit lang samin. Ano po ba kaibahan sa hospital pagdating sa mga aparatus ba yun at facilities?

2 Replies

Ako mamsh sa lying sa first baby ko. Public Lying Mamsh pero parang nakaprivate ka dn. Nung sa akin mamsh may pinirmahan akong waiver at tinanong ang desire hospital ko if ever magkakaemergency. When it comes in birthing equipments nila kumpleto naman pangminor incidents lang. And take note mamsh dapat monitored ka tlga sa lying in if ever dun ka. Plus info mamsh hindi tinatanggap a lying in yung mga may medical history such as illness or surgery😊

Depende po sa recommendation ng Ob mamsh. Kung may possible complications or wala. Pero sobrang bihira po ang 1st time mom na tinatanggap ng mga lying in.