Galaw Ni Baby

Sino po dito ang 11 weeks pregnant at nararamdaman na si baby? Ako kasi di ko pa sya maramdaman.

22 Replies

Depende yan hahaha kasi ako first trime ko lagi kinakausap ng asawa ko si Baby, 14weeks kita namin both yung pag kick, punch or galaw non. Kausapin mo lagi

at 11weeks wala ka pa po mararamdaman. Sakin 18 weeks ko na start naramdaman si baby pero di paganun ka solid.

Too early Momshie. 18-20 weeks pa po natin mararamdaman si baby lalo na sa mga first time mom 😊

masyado pang maaga sis ako nga 3months na dko pa masyado maramdaman galaw ni baby.

Medyo mahina pa Yan mommy pero pitik pitik mararamdaman mo siya paminsan Minsan

17 weeks firat naramdaman pero sobrang hina.. nung 20 weeks saka lumakas.

Masyado pa pong maliit si baby para maramdaman ang galaw niya.

Karamihan po by 20 weeks tska pa lang nararamdaman si baby

Masyado pa maaga yun. Ako 22 weeks ko nafeel si baby 😊

Ako momsh, im in my 16th week. Wala pa po ako nararamdaman