15 weeks

hello natural lang po bang di ko pa nararamdaman si baby? as in di ko sya maramdaman pa

5 Replies

iba iba kasi ako 20 weeks nung maramdaman ko yung mga small kicks nya. sabi nang ob ko lalong lalakas kapag asa 22 weeks onward na .

sakin 17weeks ramdam ko na yung pitik pitik then parang sumisiksik sa puson

ako nga po 9 weeks and 3 days ramdam kuna sha pti kilos sa loob

3mo ago

ob k nga ngulat eh check mo unh post ng docaid 9week anak k un 9 weks and 3 days ehhehe

oo gusto m vedio ng tranv k heheh ng sasayae sha

3mo ago

normal lng yan mhie sa ultrasound makikita pero yung mararamdaman mo pa movements I don't think so hahaha lahat tayo magalaw ang baby that time pero di pa ramdam yung sipa from the outside

mga 20 weeks mararamdaman mo siya.