EXCITED NA AKO MARAMDAMAN SI BABY

Kelan ko po kaya mararamdaman yung mga galaw ni baby. Hanggang ngayon di ko parin sya maramdaman. Or manhid lang ako. Ilang weeks po ba para maramdaman si baby? 21weeks pregnant here. #1stimemom

13 Replies

19weeks po ako. Nung una kinakabahan ako kasi may mga nababasa ako na 16 weeks ramdam n dw nila. tas ako non kahit anong concentrate ko hindi ko tlga maramdaman. anterior placenta ako sb nila gabon dw talaga hindi gaanong ramdam yung galaw ng baby. pero 26weeks n po ako ngayon ramdam na ramdam ko na nkikita ko na n gumagalaw yung tiyan ko. wait mo lang momsh, malapit na yan.

sabi nila pag FTM mahihirapan ka talaga manotice yung galaw ni baby 😊 Currently 18 weeks and 5 days. Nararamdaman ko galaw ni baby sa loob lalo na pag nag play ako ng music para sa kanya 🤗 14 weeks ko sya first na naramdaman 🤗

1y ago

parang my umaalon sa tummy ko 😅

20 weeks ako today. ang nararamdaman ko is parang may pumipitik sa loob or parang umaalon. hirap describe e. hehe. pero di pa gaanong madalas. di ko pa din nakikita na nagalaw yung sa labas ng tyan ko. excited na din ako. ☺️

3y ago

same tayo mamsh. nararamdaman ko na yung pitik. wait ko na lang yung uumbok kapag sisipa sya. hehe.

19 weeks na ako pero prang alon palang nrramdaman ko.. excited na rin ako maramdaman ang sipa ni baby... hintay lang tayo..

FTM here naramdaman ko si baby 17 or 18 weeks ba yun.. antay ka lang mommy mararamdaman mo din sya ☺️☺️

17 weeks ako nag quickening na sya. Ngayon sobrang likot na, 20 weeks na now. Nakaka excited kada galaw. hihi

Soon po...21 weeks ka na...malapit mo na maramdaman yan...

Ftm here. 19w2d exact ko nafeel movement ni baby 🥰

FTM also. 25 weeks ko sya naramdaman 😊

start ng 20weeks ramdam ko na