Nakatihaya para maramdaman si baby

19weeks pregnant po ako today. Okay lang po ba na humiga ng nakatihaya para maramdaman ko ang galaw ni baby. kapag nakagilid po kasi ako right or left hindi ko nararamdaman galaw nya. Thank you po

2 Replies

kaya mo siya nararamdaman kapag nakatihaya kase hindi siya komportable, o hirap siya makahinga. gumagalaw siya para mag change ka ng position.

1y ago

hala ganun po ba yun. sige po. thank you po.

kung gusto mo lang mafeel si baby siguro pwede naman po pero kung ganyan po kayo matulog delikado po it can cause stillbirth po.

1y ago

salamat po. nakagilid po ako matulog. minsan lang nangangalay ako at nangingimay ang braso at binti ko kaya natihaya ako saglit tapos sa kabilang side naman. sana po okay lng ung ganun