21 weeks and 2 days di pa nararamdaman si baby

Normal lang po ba di tlga maramdaman si baby? mataba po kasi ako and sa saturday palang CAS ko, kinakabahan po kasi ako. Wala pa galaw si baby, di ko sure of sya un parang nasipa tas bigla mabibigla ung pwerta ko.. #nohatecommentspopls

6 Replies

nung May25 nag start gumalaw c baby sa my bandang puson ko kc panay kain ako matamis gang ngayon napaka active nya hnd pa sya feel ni bf kpag nilalalagay ung kamay sa my puson ko pero ako feel na feel ko para syang tibok ng puso na malakas lagi pong syang nasa puson ko 22weeks na po ako ngayon. Try mo kumain matatamis ako kc pinagsabay ko ang toblerone,shake everyday yan. Nagwwory din ako kc biglang ganun movement nya sa tyan ko

1y ago

may gdm ako mi kaya hinay po ako sa matamis..pero ill try.minsan and inom nalang madami tubig..thanks mi

hello mhie 21 weeks and 4 days na po ako Anterior Placenta with Type 2 Diabetes and 97Kg nararamdaman ko na po si Baby starting Last week lalo na po kapag kakatapos lang kumain at kapag nakahiga malikot na po sya ❤️

Try mo i observed kung kelan palagi gising si baby at ang fetal movement nya. If every night sya active bilangin mo always movement nya. And if ever magpa CAS ka, kumain kana muna mommy dahil halos 1hour tlaga ang pagpapa CAS,

1y ago

Salamat Mi, nakakagaan ng loob mga advices na ganito..

ang fetal movements ay sa loob mararamdaman. kung may naramdaman na sumipa sa loob, si baby na un. if magpapa CAS, kain muna. mas magalaw ang baby after kumain.

1y ago

salamat po mi sa advice..

1st baby nyo po? sabi ni ob ko, if mejo mataba si mami, hndi nya pa masyado mararamdaman movement ni baby at early weeks ng 2nd trimester.

1y ago

salamat po mi

mommy update mo kami sa CAS mo same situation tayo..

12mo ago

thanks po :)