DECEMBER DUE DATE

Sino po December due date dito? Kamusta napo Tummy niyo? 23 weeks and 3 days preggy here. EDD: DEC 11

DECEMBER DUE DATE
279 Replies

Dec.17 due date q po..mkulet na minsan si baby at naninigas po xa minsan.

23 weeks tapos dec. 11? sure ka po mommy? kasi ako 36 weeks na ako dec. 10 edd ko

5y ago

Hahhaha me too momsh.. Kahit pala irregular ang contacts dun talga binabase ang bilang sa huling mens kaya kahit april PA nalamnan dun na sa last mens umpisa bilang kaya ayun march 22 aq Plus 7 days daw at 9 months kya Dec 29 ..hihi balitaan mo aq momsh ah

Matagal na ata na post to...kc nakita ko sa prof nya 39weeka na xa ngayon

24 weeks na ko ngayon pero march 8,2020 pa EDD ko .bakit december ka?

5y ago

Tagal napong post yan haha. 36 weeks and 4 daya nko now..

Hi momsh bakit ang aga ng Edd mo? Hehe kasi ako Dec 31 EDD ko pero 27 weeks na ako.

5y ago

Almost 1month na kase yang post nya

mga mamsh mukhang mtgal na tung post na to 33wks nd 1day naq ..Jan 3 edd q...

5y ago

Yes po super tagal na. 36 weeks and 4 days nko now

DEC 08,2019 :) DUE DATE MALIKOT NA UMIIKOT SOBRA HAHAHA NINJA KICKS LAGI..

Me too. Dec 11 duedate ko. Hihi. As of now, sobrang likot na nya 😅

Dec 30 po. Pag sinasabi ng mga katrabaho ko parang di ako buntis kasi di halata

5y ago

Like me sis. Liit ko daw magbuntis ngayon kesa sa panganay ko 😊

Yes po Matagal na itong post kona ito 😅 Im 38 weeks now..