DUE DATE IDENTIFICATION

Hi mga mommy, ask ko pang po which one sa mga ultrasound and accurate po pagdating sa due date? 1st ultrasound EDD: December 23, 2023 2nd ultrasound EDD: Decmeber 20, 2023 3rd ultrasound EDD: December 16, 2023 #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom

8 Replies

Basta bago dumating yung mga date na yan dapat ready kana. kase pwedeng maaga, pwedeng lagpas. and since tatlo yang edd mo asahan mo isa sa mga yan o sa pagitan ng mga yan.

9mo ago

Thank you po mi 🫶🏻

ako po edd dec 25/24 sinabihan ako na basta start ng 2nd week ng december be ready na po ako, kc anytime pwede baka lumabas na si baby

Same tayo ng Due date momsh, ngayon naging December 17 naman last ko, pero sabi ng OB, most of the time yung unang EDD po mas accurate

(+)(-) 2 weeks lang po yan either maaga sa EDD or lalagpas pero binabase kasi dyan is sa 1st ultz mo or yung transV

pwedeng 2 weeks before or after ng edd. hindi po lahat nasusunod sa edd ng ultrasound.

Kailan po nabuo kapag dec ang edd?? pero walang kasex ng march?? pano po yun?

ako po una Dec 23,tpos ngng 19 tpos ngng 23 ulit

1st utz lagi ang sinusunod ng mga ob