December due date

Sino dito team december kamusta kayo nakaready na ba kayo.patingin naman ng mga baby bump niyo

70 Replies

Dec 26-29 Ready na lahat kumpleto na gamit ni Baby at gamit ko para sa Hospital naka laba na lahat ng gagamitin niya at gagamitin ko naka label narin mga gamit ni Baby para hindi mahirapan yung sasama sakin sa Hospital if ever, pero hindi pa naka lagay mga gamit namin sa kanya-kanyang Hospital Bag😍

5y ago

Prang anliit po tyan mo.. Dec26 dn due date ko.pero prang ang baba na

34 weeks and day 3, EDD ko is December 28,2019 but sabi ni Ob expected ko advance 2nd week of December, konting kembot nalang mga momsh,sobrang hirap na maglakad! Good luck sa atin lahat,God Bless 🙏☺️❤️❤️❤️

4y ago

Same tayo momsh. Di na rin daw ako aabutin ng due date 2nd week ng december daw pwede na manganak

mommies sali kayo sa virtual baby shower ng theAsianparent itong Wednesday! Get to win exciting prizes! Sali na! https://community.theasianparent.com/q/baby-shower-announcement-914/2632100?d=mobile&ct=q&share=true

Ako Dec 3. Medyo nag oobserve na kasi medyo sumasakit na puson ko. Naka bedrest lang naman ako, walang ginagawang iba. Tapos nag cocontract na si baby. Sana mag full term lang kahit 37 weeks.

I do have 2 due date from my old ob, dec 6 at sa bago is Dec 8 pero nag eexpect na kmi na last week of nov baka manganak na ako.. :) ok naman nakahanda na. 35 weeks and 5 days ako ngayon.

December 29 po mga momsh.. Pero ewan lang aabutin pa ng 29 hihi lagi na kasi naninigas tummy ko tapos si baby hindi na masyado malikot.. God Bless US mga mommies..

Yup..ready na momshie..gabayan sana tayo lahat ni lord na maging maayos ang panganganak natin..safe sana lahat..pati na c baby malusog..god bless to all😘🙏

Mababa na po ba? Dec 4 due date, nagkakaspotting nako brown discharge pero praying na wag muna this week kasi 36weeks palang at hindi pa full term 😣

Dec.26 po due date k..via cs po bka mga 1st week ng december..ndi k parin alam gender nya kc ndi ngpapakita masyado malikot😘😘😘😘😘

4y ago

Bakit CS sis?

34 weeks. Edd: December 31, 2019 pero sabi po ng OB ko di na ako aabutin ng Dec31. Mga Dec15 as per my ob. So excited FTM here. 😇