December 3

Hello mga mommies, december 3 due date. Currently 16 weeks preggy. Kayo po?

28 Replies

December 8 🙋‍♀️ maliliit na pitik palang nararamdaman ko pero bihira lang, di ko alam kung movement na ba ni baby yun. 😅 Payat lang din ako so di pa ganun kahalata ang baby bump, parang bloated pa rin. hehe

17 weeks and 6 days based on LMP and 17 weeks and 5 days based on UTZ. 1st time po na feel ni hubby yung movement ni baby last night. 🥰

14 weeks and 3 days.. December 21 ang edd. wala pang nafi-feel na movements ni baby pang 5 anak kona to

10mo ago

yes mi sa mismong birthday kopa nabuo c baby ☺️

mhie diba masyadong maaga due date mo for Dec 3 kung 16 weeks ka pa lang ngayon??

Team December. 15 weeks and 3 days. ❤️ Lezz go December mommies! ❤️

team December here! Dec 29 due date. Currently 13 weeks preggy.. :)

16 weeks palang? Sakin mag 31 weeks na bukas at dec. 7 yung EDD

edd dec. 25 sana lang talaga mahintay pasko hahaha

10mo ago

same 🥰

hala same po tayo ng EDD 🥰🩷 Godbless po sa atin 😇