December due date... !!

First baby born here??? due date December 3,4,5 Sino ang may due date ng December maliban po sa akin.. ??

December due date... !!
92 Replies

December 2 po ang due date ko. Pero nanganak ako November 9. 36weeks and 5 days via normal delivery. Ultrasound then check up pag.IE ni OB 5-6cm na open cervix pero wala pa kong pain na nararamdaman di na nya ko pinauwi hehe. Pag ka admit, swero and naglagay na ng pampahilab. 6hrs yung nabasa ko na total labor ko pero 1hr lang tlaga ung naramdaman kong sakit. Worth it lahat. Naexcite c baby sa pag labas di nya ko pinahirapan. ❤

Bakit ganon mga momsh 32 weeks ka, ako 33 weeks and 3 days pero due date ko daw dec 15 pa. Yung sayo dec 3-5. Diba dapat mauna pa due date ko sayo. Naguguluhan lang po ako. Natatakot lang ako baka kasi sala bagos mapaanak ako maaga. CS kasi ko di dpat ako mag labour.

4y ago

Going 36 na po ako ngyon maam

DEC 22 HERE. Pero sabi sakin first week of dec pwde nako manganak sana nga . Bgyan ako ng senyales na manganganak na at di na pahirapan pa. Hoooo! Goodluck satin mga mamsh 🥰🥰 excited to meet my bby girl.

Wooo. Lapit na tayo mga momshie. Hahaha. Nakakakaba habang papalapit kabwanan natin. Hehe. Pero masaya sa feeling kasi christmas natin sila ipapanganak😊🥰Goodluck satin mga momshie!🤗hugsss

Dec 7 sa ultrasound but dito sa AsianParent Dec 14 😅😊 1week pagitan. Can't wait to see my lil one 💕 #Bbygirl

December 5 due date ko po. Pero sabi ng ob ko po pwedi raw ako manganak ng 3rd week ng nov or 4thweek ..

Malapit na mommy. Sana mkatulong etong video. Tips for Normal Delivery: https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

Parehas po tayo edd ko december24.Pero sabi ni OB december 2 pwede na daw ako manganak🥰🙏😇

Dec 06. 37 weeks on Friday. Pero sabi sakin ni OB this Nov pwede na ako mag labor. 😊

Ako sana dec 2 😅 kaso pag di umikot si baby hanggang nov.6 schedule na ng cs sa nov.18😪

5y ago

salamat sis,malaki din po kasi 1week si baby pero umaasa pa din ako na makaka ikot pa siya kahit 35weeks na😪☺