15weeks preggy!!

Sino po ba dito yung mataas yung sugar na almost mahit na yung boundary level? Like me po, kahit anong bawal ng foods napipilitan parin akong kainin kasi yung mga bawal ang sobrang nakakagana kumain. 😭 bawal like carbs, matamis, oily foods, durian. Kayo po? How to handle po ba? Thank youu!!

2 Replies

Better monitor your food intake and sugar po Mommy… Mas mahirap pag tumaas masyado ang sugar… Delikado po kay baby.

Monitor your sugar level mommy, mahirap din pag nag shoot up sugar level mo. May effect din kay baby yun.